Pmax Academy – Bí quyết “bàn tay vàng” về kinh doanh bất động sản

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Pmax Group – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đang ngày càng lớn mạnh. Sự kiện đột phá năm 2017 khi thành lập 2 công ty con Pmax Academy và PmaxTech đã góp phần hoàn thiện dần hệ sinh thái của Pmax Group. Đặc biệt với định hướng giáo dục,  Pmax Academy được kỳ vọng là công ty giáo dục và đào tạo kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty cổ phần đầu tư Pmax (Pmax Group) là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, giáo dục, và startup tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2010, cho đến nay, hệ  thống sinh thái tại Pmax Group dần hoàn thiện và bao gồm 6 mảng chính sau:

  • Đầu tư
  • Bất động sản
  • Tiếp thị
  • Marketing
  • Giáo dục
  • Công nghệ

Hiện tại, trụ sở chính công ty: 14 Đặng Thùy Trâm, Phường Cổ Nhuế 1, Nam Từ Liêm,Hà Nội, Việt Nam.

Pmax Academy  được thành lập vào năm 2017, là công ty con trực thuộc quản lý và điều hành bởi Pmax Group. Tập trung chủ yếu vào mảng giáo dục và đào tạo kinh doanh bất động sản thực chiến, Pmax Academy được kỳ vọng là đơn vị đem đến các khóa học chất lượng và bổ ích.

Tầm Nhìn

Với tầm nhìn ngắn hạn: Pmax Academy tập trung hoàn thiện nội dung và chất lượng các khóa học chuyên môn bất động sản.

Với tầm nhìn dài hạn: Pmax Academy sẽ là đơn vị hàng đầu trong việc giáo dục chuyên nghiệp mảng bất động sản nói chung và bất động sản cho thuê nói riêng.

Sứ mệnh

Tại  Pmax Academy, sứ mệnh của chúng tôi là khơi nguồn cảm hứng và niềm đam mê dành cho các bạn yêu thích ngành bất động sản. Chúng tôi bằng nỗ lực của mình luôn mong muốn nâng cao khả năng nhận thức, hiểu biết của bạn, từ đó phát huy tối đa khả năng đánh giá, đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Thông qua các bài giảng bổ ích, các ví dụ và bài học thực tiễn, Pmax Academy tin rằng mỗi khóa học sẽ là hành trang giúp bạn sở hữu “bàn tay vàng” về kinh doanh bất động sản.

Giá trị cốt lõi

Với tiêu chí “Công ty là gia đình, đồng nghiệp là anh em”, mỗi cá nhân của Pmax Academy đều là một cá thể năng động, sáng tạo, ham học hỏi. Đội ngũ giảng viên của công ty nhiều kinh nghiệm, kiến thức và luôn nỗ lực truyền tải mỗi bài học đến học viên.

Chúng tôi lấy tiêu chí “Giáo dục với niềm đam mê và nụ cười”,  Pmax Academy sẽ là môi trường học tập sôi động và hiệu quả.

Lĩnh vực hoạt động

Pmax Academy là đơn vị tập trung vào lĩnh vực đào tạo kinh doanh bất động sản. Công ty đã tổ chức thành công trên dưới 50 khóa đào tạo về bất động sản trong đó có các khóa nổi bật như: Tư duy đột phá từ bất động sản, giải mã thị trường bất động sản, Đầu tư bất động sản 4.0…

Hàng nghìn học viên được đào tạo thông qua các buổi học từ  Pmax Academy đã kinh doanh thành công và nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

 

Đối tác

Pmax Academy là thương hiệu hàng đầu về giáo dục và đào tạo kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Vì vậy, công ty luôn tìm kiếm và hợp tác cùng các đơn vị, cá nhân uy tín và nổi tiếng trong ngành giáo dục nói chung và ngành bất động sản nói riêng.  Pmax Academy chính là môi trường hợp tác lý tưởng của nhiều đối tác tin cậy từ những công ty, tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực.

 

Mô hình giảng dạy

 

Tại  Pmax Academy, mô hình giảng dạy được xây dựng dựa trên yếu tố cơ bản là “Học trực tiếp từ chuyên gia và học trải nghiệm từ thực tế”. Vì vậy người đứng lớp sẽ là những giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, với bộ giáo trình chất lượng cùng chương trình học kết hợp thảo luận, xử lý tình huống thực tế sẽ giúp bạn nắm bắt vấn đề nhanh hơn.

 

Giới thiệu giảng viên

  • Mr Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch hội đồng quản trị Pmax Group, đồng thời là nhà sáng lập CLB Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp. Mr Dũng là một doanh nhân, một diễn giả trẻ có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực nội thất và bất động sản.

  • Mr Bùi Anh Giáp – C.E.O PmaxLand & Pmax Academy Group đồng thời là một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Ngoài ra  Pmax Academy luôn cố gắng mời thêm thật nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản làm khách mời để cùng trò chuyện, chia sẻ thêm kiến thức dành cho học viên của mình.

 

Hoạt động xã hội

Pmax Academy rất chú trọng tham gia các hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức như:

 

  • Câu lạc bộ doanh nhân trẻ khởi nghiệp: đây là CLB phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam hướng đến hỗ trợ các Thành viên là những người đam mê kinh doanh, đam mê startup.
  • CLB CEO Chìa khóa thành công: Anh Nguyễn Văn Dũng là 1 trong những thành viên sáng lập ra CLB Chìa khóa thành công  – Nơi sinh hoạt của các Thành viên CEO Chìa khóa thành công.

 

Pmax Academy đang dần khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục bất động sản. Chúng tôi tin rằng, bằng sự nỗ lực và tận tâm của mình,  Pmax Academy sẽ là đơn vị đào tạo kinh doanh bất động sản thực chiến tại Việt Nam.