4 sự thật về kinh doanh bất động sản bạn nhất định nên biết

4 sự thật về kinh doanh bất động sản bạn nhất định nên biết

Lĩnh vực kinh doanh bất động vẫn luôn phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những sự thật về kinh doanh bất động sản của các nhà đầu tư. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

#1 Phương pháp đầu tư

Một trong những sự thật về kinh doanh bất động sản là nhiều nhà đầu tư thất bại bởi chưa có phương pháp đầu tư đúng đắn. Bạn cần xác định mảng, lĩnh vực mà mình muốn và có khả năng đầu tư là gì? Có rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như đầu tư căn hộ, đất nền, biệt thự, shophouse, condotel,… nhưng thế mạnh của bạn là mảng nào? Khi đầu tư vào nhiều lĩnh vực cùng lúc bạn chưa chắc có thể kiếm được nhiều tiền bằng tập trung đầu tư vào một thứ. Điều này sẽ giúp bạn có được sự chuyên tâm tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng hơn về một lĩnh vực để hiểu sâu rõ ràng. Học cùng lúc 2, 3 lĩnh vực sẽ khiến bạn hiểu không kỹ không cái nào thực sự tốt.

Lựa chọn lĩnh vực đầu tư bất động sản phù hợp
Lựa chọn lĩnh vực đầu tư bất động sản phù hợp

Bên cạnh đó, bạn nên xác định lộ trình cũng như hướng đi lâu dài về tương lai cho bản thân mình. Mới ban đầu, bạn có thể đủ khả năng kinh doanh, đầu tư một căn nhà nhưng sau thời gian kiếm lời, bạn có thể bỏ vốn đầu tư thêm các căn nhà khác. Nếu tạo được hệ thống cho thuê của mình, lợi nhuận của bạn sẽ gấp lên nhiều lần.

#2 Sự thật về kinh doanh bất động sản – khách hàng và quy mô

Khách hàng của bạn là khách hàng lớn hay nhỏ? Các ngôi nhà lớn khi kinh doanh bất động sản thường khó bán hơn so với những căn nhà nhỏ. Tuy nhiên khách hàng mua nhà giá trị lớn thì đẳng cấp hơn so với những khách hàng mua nhà có giá trị nhỏ. Tương tự như thế, nêu quy mô bất động sản đầu tư của bạn càng lớn thì số tiền đầu tư, kiến thức đòi hỏi bạn cần có càng phải cao nhưng đồng thời, nó cũng giúp bạn kiếm được tiền nhiều hơn. Ngoài ra, việc đàm phán khi gặp đối tác, khách hàng cũng là yếu tố quan trọng. Đàm phán tốt có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

#3 Đưa ra lựa chọn phù hợp

Trước hết, bạn cần xác định được khách hàng mục tiêu của mình là ai? Nhu cầu của họ là gì, có phù hợp với sản phẩm bạn đang bán hay cho thuê không? Đặc biệt cũng cần lưu ý về khả năng chi trả của khách hàng đối với sản phẩm. Theo kinh nghiệm, bạn có thể mua bán bất động sản ở những địa điểm người giàu hay lui tới sẽ dễ kiếm được nhiều tiền. Bởi những người giàu có thường mua các bất động sản cho mình để tăng lượng tài sản trong tương lai.

Ngoài ra, so với việc bán hay cho thuê đất trống, việc bạn xây nhà trên khu đất đó sẽ kiếm lời được nhiều hơn, tạo ra được giá trị gia tăng cho sản phẩm bất động sản của bạn. Bởi với một miếng đất, bạn chỉ có thể cho khách hàng biết được về vị trí, diện tích to hay nhỏ trong khi nếu là một căn nhà, bạn có thể cung cấp về thiết kế, sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng mục tiêu của bạn là ai?
Khách hàng mục tiêu của bạn là ai?

#4 Kiến thức chuyên ngành về bất động sản rất quan trọng

Việc kinh doanh bất động sản không hề dễ dàng. Cho dù bạn có giỏi trong công việc của mình đến đâu khi muốn kinh doanh, đầu tư bất động sản mà không có kiến thức thì rất khó để thành công. Nếu bạn thật sự yêu thích và muốn làm việc trong lĩnh vực này, bạn hãy đăng ký một khóa học về bất động sản. Điều này giúp bạn có được các kiến thức nền tảng căn bản, được chỉ dạy một cách bài bản để có thể kinh doanh thành công.

Nếu bạn muốn có được các kiến thức để kinh doanh bài bản và tham gia lĩnh vực bất động sản trong tương lai, hãy tham gia các khóa học về bất động sản của Pmax Academy. Đơn vị đã nhận được những phản hồi rất tốt từ các học viên sau khi hoàn thành khóa học với nhiều người có được sự nghiệp riêng cho mình. Đặc biệt, bạn sẽ được giảng dạy, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản của Pmax Group.

Đây là một số sự thật về kinh doanh bất động sản bạn nên biết. Kinh doanh lĩnh vực này để đạt được thành công không dễ dàng. Do đó, bạn hãy chuẩn bị những kiến thức hành trang vững chắc cho mình trước khi tham gia kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *