4 kinh nghiệm xương máu khi muốn kinh doanh bất động sản tại Hà Nội thành công

4 kinh nghiệm xương máu khi muốn kinh doanh bất động sản tại Hà Nội thành công

Hiện nay, hoạt động kinh doanh bất động sản rất được quan tâm đặc biệt là tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Việc kinh doanh này không hề dễ dàng và rủi ro cũng rất cao. Dưới đây là một số kinh nghiệm xương máu cho bạn khi muốn kinh doanh bất động sản tại Hà Nội thành công.

Đánh giá kỹ càng dự án bất động sản

Việc đánh giá giá trị của dự án bất động sản là điều rất quan trọng nếu bạn muốn kinh doanh bất động sản thành công. Khi bạn lựa chọn được một vị trí bất động sản tốt thì mới có được cơ hội sinh lời cao hoặc ít ra không bị rơi vào tình trạng bị đóng băng. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, bạn không nên lựa chọn đầu tư vào các bất động sản có vị trí qua xa khu vực trung tâm khoảng 15km. Đặc biệt, những khu vực có cơ sở hạ tầng xã hội tốt, nhiều tiện ích như bệnh viện, quán ăn, siêu thị, trường học,… nên được quan tâm. Bởi đây là những địa điểm thu hút nhiều người dân, sinh viên, công ty đến kinh doanh, thuê nhà ở, giúp giảm rủi ro lỗ cho bạn nếu thị trường đi xuống.

Đánh giá kỹ càng dự án bất động sản
Đánh giá kỹ càng dự án bất động sản

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tìm hiểu đến không gian sống ở khu vực định đầu tư, cư dân, cộng đồng xung quanh và các yếu tố về phong thủy một cách đầy đủ và chi tiết. Hơn nữa một lưu ý khác cho bạn là cần thăm dò cẩn thận để nắm bắt được giá thị trường, tránh gặp phải tình trạng mua hớ, bị thua lỗ. Nhiều người đầu tư chỉ có suy nghĩ mua đất về và đợi đến khi tăng giá thì bán ra nhưng điều này rất khó xác định, tùy thuộc vào yếu tố thị trường. Do đó, nếu bạn nắm bắt được mức giá chung của khu vực đầu tư và tìm được những dự án bất động sản có mức giá thấp hơn giá sàn sẽ giúp bạn sinh lời nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Tính pháp lý của dự án

Đây là một kinh nghiệm quan trọng mà bạn cũng cần lưu ý. Xác định tính pháp lý rõ ràng của dự án giúp cho bạn tránh được những rủi ro không đáng có như sổ đỏ không hợp lệ, mảnh đất đang bị quy hoạch, nợ thuế đất, có đang bị tranh chấp không,… Bên cạnh đó, việc giao dịch, kinh doanh bất động sản là sản phẩm có giá trị rất lớn nên phải có văn bản, giấy tờ rõ ràng và có chữ ký hợp lệ để tránh gặp phải những rắc rối sau này.

Kinh doanh bất động sản tại Hà Nội hiệu quả

Việc quảng cáo, marketing là hoạt động không thể thiếu để thu hút các khách hàng. Bạn có nhiều kênh, công cụ khác nhau có thể sử dụng. Ví dụ như đăng tin bán hàng trên các trang rao vặt từ miễn phí đến mất phí. Bên cạnh đó, bạn có thể thuê chạy quảng cáo để tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, còn có nhiều phương pháp quảng cáo khác như phát tờ rơi, biển quảng cáo,…

Trau dồi nhiều kinh nghiệm và kiến thức

Để giảm thiểu những rủi ro khi kinh doanh, kinh nghiệm sẽ là yếu tố bạn cần trau dồi. Đặc biệt, kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực có tính đặc thù, sản phẩm có giá trị cao nên bạn càng thông thể làm liều khi chưa có kinh nghiệm hay kiến thức gì cả. Việc học tập kiến thức chuyên môn, hiểu rõ ràng và học tập kinh nghiệm từ những chuyên gia, người thành công đi trước sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong tương lai.

Trau dồi nhiều kinh nghiệm và kiến thức về bất động sản
Trau dồi nhiều kinh nghiệm và kiến thức về bất động sản

Nếu bạn mong muốn kinh doanh bất động sản một cách bài bản, chuyên nghiệp, tránh rủi ro thì có thể tham gia các khóa học của Pmax Academy. Đây là đơn vị cung cấp các khóa học uy tín, chất lượng được biên soạn cũng như giảng dạy bởi chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản của công ty Pmax Group – công ty có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Hà Nội.

Trên đây là những kinh nghiệm cung cấp cho bạn khi muốn kinh doanh bất động sản tại Hà Nội. Có rất nhiều vấn đề bạn cần lưu ý, học tập và trau dồi để kinh doanh lĩnh vực này thành công, các khóa học sẽ giúp bạn hiểu và nắm bắt nhanh chóng hơn những vấn đề đó. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *